thời gian riêng tư, đơn độc rất cần cho số 7

Dù bạn yêu quý gia đình và bạn bè, bạn có xu hướng “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Bạn luôn giúp đỡ người khác và dành nhiều thời gian cho những công việc xã hội nhưng lại hay không nhận ra những nhu cầu của người thân. Bạn chỉ biết và giúp đỡ họ khi được yêu cầu, và khi mọi chuyện qua đi bạn lại quay về thói quen cũ. Bạn dễ kết bạn, đặc biệt là với những người cần tới sự hỗ trợ của bạn.

Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi giúp đỡ được những người kém may mắn hơn mình. Bạn thích làm từ thiện và thích giúp đỡ mọi người.

Bạn rất giỏi kiếm tiền. Bạn thường đạt được những vị trí cao ở nơi mình làm việc. Bạn tập trung nhiều tâm huyết để xây dựng sự nghiệp và kiếm tiền, tuy nhiên bạn cũng cần biết cách quan tâm tới cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Bạn luôn giúp đỡ bạn bè và người thân. Bạn có nhiều sở thích sáng tạo và bạn ưa theo dõi cẩn thận những tiến triển trong công việc của mình.

Số 7 tượng trưng cho mong muốn sâu xa của con người đi tìm mối kết nối tâm linh sâu sắc và ý nghĩa. Số 7 thích tìm đến cội nguồn của vấn đề, sáng tạo và thích ở một mình để tìm ra tiếng nói bên trong bản thân mình. Số 7 thường lập dị, khách thường, cô độc và sáng suốt trong mọi lĩnh vực.

Tài năng Giỏi tâm lý, biết phân tích, tìm đến sự hoàn hảo.
Thử thách Kiêu hãnh, nhỏ nhen, khó gần, cứng nhắc, hay hướng về quá khứ, thích tranh luận, dễ cáu giận, ít nói.
Mục tiêu cá nhân Điều khiển được cuộc đời, thấu hiểu.
Sợ hãi Không đạt được tiêu chuẩn, phạm lỗi.
Nghề nghiệp Sẽ thành công với nhà tư vấn, giáo sư, nhà phân tích, người theo chủ nghĩa cá nhân, quan sát viên, nhà huyền bí.

ƯU ĐIỂM:

Xem bói theo tên và ngày sinh

Con số Đường đời 7 tượng trưng cho sự phân tích, quan sát và tìm tòi. Số 7 là người biết suy nghĩ, có thể nhanh chóng đánh giá tình huống chính xác đến kinh ngạc. Trong công việc, số 7 luôn tìm đến sự hoàn hảo và mong muốn điều đó ở tất cả những người mà mình cùng làm việc.

Số 7 yêu vẻ đẹp của tư duy. Thông minh, thích học hỏi, có sức tập trung cao, có óc phân tích và cái nhìn tổng quát, số 7 đi tìm sự thật và câu trả lời cho tất cả mọi vấn đề. Nếu gặp phải một điều gì đó khúc mắc, số 7 có khuynh hướng không chấp nhận các giả thuyết không chắc chắn mà sẽ tìm kiếm, phân tích cho tới khi đi đến kết luận của riêng mình. Và trên con đường đi tìm câu trả lời đó, một khi đã có đầy đủ thông tin, số 7 có thể tìm được những phương án có tính sáng tạo và thực tiễn cao. Nhìn chung, số 7 là những người luôn khát khao học hỏi những điều mới mẻ bằng trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Suy nghĩ của số 7 sâu sắc, và có xu hướng lên kế hoạch cho các vấn đề chậm và lâu, tuy nhiên khi hành động, số 7 luôn nhanh chóng và quả quyết. Với số 7, điều quan trọng là thật chuyên sâu về một số vấn đề chứ không phải là giỏi mỗi thứ một ít.

Số 7 có trực giác tốt nhưng lại ưa phân tích vấn đề bằng logic hơn là ngay lập tức nghe theo trực giác. Với số 7, mọi việc đều nên làm một cách hoàn hảo, và số 7 tin rằng những người khác cũng nên đi tìm sự hoàn hảo như mình. Vì vậy, số 7 rất ghét khi bị giục phải hoàn thành một công việc hay không đủ thời gian để làm mọi thứ cẩn thận theo ý mình. Số 7 cũng không thích bị ra lệnh, và thường ít khi tìm kiếm lời khuyên từ người khác. Số 7 làm việc tốt nhất khi có thể tự chủ động về thời gian, ý tưởng và các vấn đề khác trong công việc.

Những thành quả mà số 7 đạt được trong cuộc đời đôi khi rất đáng kinh ngạc và đi theo những ngã rẽ bất ngờ. Người mang số 7 có thể thấy mình thành công ở những lĩnh vực mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới. Đôi khi điều đó làm chính số 7 cũng phải tự thấy ngạc nhiên.

Đời sống tinh thần của số 7 rất phong phú. Những vấn đề tâm linh lôi cuốn số 7 và một khi đã chú tâm hoặc tin tưởng vào một vấn đề tâm linh, số 7 sẵn sàng cống hiến hết mình cho nó. Không hiếm người mang con số Đường đời 7 bị cuốn hút vào những điều huyền bí, vào phép thuật, những vấn đề tôn giáo hay ngoại cảm. Đôi khi họ tạo lập tôn giáo của riêng mình dựa trên những tín điều huyền học. Tuy vậy, số 7 là những người ưa tư duy, và hệ thống thế giới quan của họ có thể rất đa dạng và không hạn hẹp, nhiều khi những gì họ tin tưởng lại hoàn toàn khác những gì mà họ đã được dạy từ bé. Hội hè, đám đông không phải là những điều số 7 thích, nhìn chung số 7 cần có nhiều thời gian riêng tư cho những suy nghĩ, những ý tưởng, những mơ mộng của mình. Tình cảm của số 7 thuộc dạng ‘sớm nắng chiều mưa’, hay thay đổi bất chợt. Người khác có thể nghĩ số 7 là người lập dị.

Tâm hồn của số 7 hòa nhã và đầy tình yêu thương. Tuy nhiên số 7 lựa chọn những người xung quanh rất kỹ. Số 7 có thể nhận ra những người không chân thành hay có ý định lừa gạt, lợi dụng mình, và tuy không thân quen rộng, những người số 7 đã gọi là bạn thì đều là bạn tốt và thân thiết. Số 7 là những người kín tiếng, thường không để lộ cảm xúc của mình cho những người mà mình không tin tưởng. Số 7 ưa tìm hiểu về người khác thật rõ trước khi có thể mở lòng mình với họ.  liệt, biết bảo vệ mối quan hệ bằnTrong tình ái, số 7 thường đam mê mãnhg hiểu biết, lòng tốt và sự chân tình.

Số 7 là người độc lập, ưa thích sống với những quan điểm riêng, mục tiêu riêng và phương cách riêng không bị nguời khác xâm phạm. Điều này khiến mới nhìn qua thì số 7 có vẻ khó tiếp cận và xa cách, tuy nhiên những người đã tiếp xúc nhiều với số 7 sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và sâu sắc mà số 7 thể hiện.

 

NHƯỢC ĐIỂM:

Bói toán phương Tây - Số thuật

Số 7 không thích lao động tay chân và có khuynh hướng mơ mộng quá nhiều. Số 7 dễ gặp rắc rối trong công việc vì thường không chịu lắng nghe lời khuyên, thậm chí là hay làm ngược lại chỉ để thể hiện mình.

Khi đã đi tới kết luận nào đó về một vấn đề, số 7 ít khi thay đổi quan điểm. Điều này làm nhiều người nghĩ số 7 là những người bảo thủ, khó thích nghi và ghét sự thay đổi. Số 7 dễ trở thành người bi quan, logic cứng nhắc, ủy mị, giữ kẽ, dễ đi tới tranh cãi và quá tự tin vào bản thân mình mà nghĩ rằng thế giới này thật may mắn được có họ. Một người sống ở phía tiêu cực của con số Đường đời 7 là một người khó sống cùng vì anh ta sẽ là một người rất ích kỷ và có xu hướng cho rằng cuộc đời thật bất công với mình. Số 7 chỉ có thể thực sự phát triển được ưu điểm của con số Đường đời này nếu anh ta có thể vượt qua được những trở ngại trong chính bản thân mình.

Những khoảng thời gian riêng tư, đơn độc rất cần cho số 7. Ở giữa đám đông, số 7 là người thân thiện, sẵn sàng chia sẻ nguồn năng lượng và tư tưởng của mình với mọi người, nhưng số 7 lại ngần ngại để lộ những cảm xúc trong lòng và có khuynh hướng muốn rút lui khỏi sự ồn ào để trở về với thế giới riêng tư của mình. Thái độ của số 7 dễ bị coi là tách biệt, xa cách, tuy nhiên đó chỉ là vỏ bọc cho cảm giác thiếu tự tin, không yên trong lòng. Ngay cả trong tình ái, số 7 thường thấy mình vất vả để giữ cân bằng giữa nhu cầu ở một mình và đòi hỏi cần dành thời gian cho đối phương.

Sự riêng tư mà số 7 luôn mong muốn dễ trở thành cô đơn. Một số người luôn trầm tư mặc tưởng đến độ trở nên những người mơ màng, xa thực tế và có xu hướng sống trong thế giới kỳ ảo mà họ tự tạo ra. Hay suy nghĩ và sâu sắc, số 7 là những người dễ nhận thức được khoảng trống trong lòng mình, khoảng trống được sinh ra vì nhu cầu có người khác ở bên cạnh không được đáp ứng đầy đủ. Với những người mà sự cô lập này lên tới mức nghiêm trọng, số 7 có thể trở thành người bất nhẫn, luôn nghi ngờ, có những mục đích ích kỷ cá nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới người xung quanh.

 

LỜI KHUYÊN:

Số 7 cần biết cách xây dựng một cuộc sống hài hòa, không độc lập quá mức, không rút sâu vào vỏ ốc và đóng cửa quay lưng lại tình cảm nồng ấm của mọi người, khiến mình không thể có được tình bạn và tình yêu thực sự. Số 7 cần tránh trở nên quá ích kỷ và coi mình là trung tâm thế giới, giao tiếp với người khác cũng có thể là cái gương phản chiếu lại chính mình và quá cô lập sẽ khiến góc nhìn lẽ ra phải rộng mở của số 7 trở nên hạn hẹp và tách biệt khỏi cuộc sống. Số 7 cũng cần học cách lắng nghe tốt hơn trực giác của mình và hiểu rằng nhiều khi logic không đem lại kết quả. Số 7 nên tập trung năng lượng vào sự yên bình nội tâm, niềm tin, tri thức và đời sống tinh thần hơn là vật chất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s