thích gặp những người yêu không ổn định

Mặt Trăng trong Bạch Dương: đây là mẫu người dễ bốc đồng, giận dữ và hung hăng.  Tính tình sinh động, sẵn sàng hăm hở bắt tay vào vấn đề và nắm quyền lãnh đạo, có tính tự tôn.  Thường liên tục gặp những cuộc tình “sét đánh” và chóng vánh liền kề với nhau.  Muốn đảm nhiệm một cái gì đó cho người khác.  Luôn muốn là người thành đạt, và rất có máu cạnh tranh.  Theo kinh nghiệm riêng của tôi thì đây là một BÁO ĐỘNG ĐỎ, vì dù là nam hay nữ, người có Mặt Trăng trong Bạch Dương thường KHÔNG chung thủy, và rất dễ “say nắng” / NGOẠI TÌNH !  NAM: thích gặp những người yêu không ổn định, có những tính bốc đồng hay tự phát nhanh tức thìNỮ: bị thu hút bởi những người tự phát, tự lập hay tự túc.
Mặt Trăng trong Kim Ngưu: là một người sống tùy thuộc, bám víu vào người khác.  Thụ động, ít nói hay trầm tĩnh, có thể hiền lành và nhu mì. Dễ bị trầm cảm lây nhiễm từ thái độ của người khác, hoặc dễ bị người khác chi phối / ảnh hưởng.  Đối với họ, chuyện “quan hệ” là một cái gì đó có thể rất căng thẳng, thường muốn “thà ở một mình cho xong!”  NAM: thích những người yêu biết giữ những giá trị truyền thống, trầm tĩnh, bảo thủ và mạnh mẽ.  NỮ: thích những “doanh nhân thành đạt”.
Mặt Trăng trong Song Tử: rất hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc, và đó là NHU CẦU của họ.  Dễ bị chi phối / ảnh hưởng / điều khiển bởi người khác.  Khó “cột chặt” được bản tính “bay nhảy” hay “thả dê” / tán tỉnh của họ.  NAM: thích những phụ nữ sống bằng lý trí, thông minh hay nông cạn.  NỮ: thích nhất tiết mục “bà già lái máy bay”.
Mặt Trăng trong Bắc Giải: là người luôn hướng về sự thành đạt cũng như có tính cạnh tranh trong các quan hệ tình cảm (như danh hiệu “gia đình mẫu mực”, có “vợ hiền con ngoan” v.v…)  Thân thiện, dễ thu hút người khác đến với mình.  Thụ động.  Dễ bị tổn thương và rơi nước mắt vì người khác.  Luôn muốn lo lắng, chăm sóc cho người khác.  NAM: thích những phụ nữ có tính cẩn thận, nhẹ nhàng và thiên về thụ động.  NỮ: thích người đàn ông có tâm, biết lo lắng và chăm sóc.
Mặt Trăng trong Hải Sư: là người sống tùy thuộc.  Sẵn sàng chủ động.  Tự tôn, muốn được tung hô, ngưỡng mộ.  Có tinh thần quan tâm và chăm sóc, nhưng đồng thời dễ bám víu vào người khác.  NAM: thích những người phụ nữ yêu trẻ con, và quan trọng nhất đó là có tính rộng rãi, thoải mái.  NỮ: thích “dân chơi”, hay người đàn ông có máu nghịch ngợm, chọc ghẹo, hay lêu lổng.
Mặt Trăng trong Xử Nữ: thường gặp khó khăn, miễn cưỡng hay chần chừ trong quan hệ tình cảm. Dễ bị trầm cảm bởi người khác.  Muốn được ở một mình.  Năng động, hiền lành và thường phục vụ người khác.  NAM: thích những phụ nữ đặc biệt hay khác thường trong xã hội.  NỮ: thích người yêu luôn có những vấn đề sức khỏe nào đó.
Mặt Trăng trong Thiên Bình: hiếu động, quán xuyến, muốn gặp gỡ nhiều người và có tính cạnh tranh trong quan hệ tình cảm.  Dễ bị chi phối bởi người khác. NAM: thích những phụ nữ có tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng, mảnh mai hay có nét đẹp nổi bật.  NỮ: thích những người đàn ông “chân dài” / có chiều cao (càng cao càng tốt!)
Mặt Trăng trong Hổ Cáp: là người sống tùy thuộc, dễ bị xúc động.  Có sức cuốn hút người khác dễ dàng đến với mình. Biết chờ đợi.  Bám víu, tùy thuộc vào người yêu trong tình cảm.  NAM: thích những phụ nữ cực kỳ gợi cảm, kết hợp với ý chí bản thân mạnh mẽ.  NỮ: thích người đàn ông có quyền lực và đồng thời có những mối quan hệ phức tạp.
Mặt Trăng trong Nhân Mã: hiếu động, và muốn chủ động trong mọi việc.  Tự tôn.  Có tinh thần quan tâm đến người khác.  Đam mê du lịch, dã ngoại hay sinh hoạt ngoài trời / sân vườn.  NAM: thích những phụ nữ năng động, thể thao, khác văn hóa / màu da / chủng tộc.  NỮ: thích mẫu người đàn ông “không biết việc nội trợ” / “không thích ru rú ở nhà” / hay đi xa hoặc đi ra ngoài suốt ngày, và có tâm hồn thanh thoáng / cao thượng.
Mặt Trăng trong Ma Kết: rất cạnh tranh trong tình cảm.  Tính tình hiền lành, dễ bị ảnh hưởng, rơi vào tâm trạng hay trầm cảm bởi người khác.  Khi gặp trắc trở trong tình cảm, có thể “ở vậy nuôi con”, hay chỉ muốn được sống đơn độc tự túc, “không thích ai làm phiền”.  NAM: thích mẫu người phụ nữ hay toan tính, cầu kỳ, khô cứng, có trách nhiệm và kiên nhẫn.  NỮ: thích trò “trâu già gặm cỏ non” hay người đàn ông có phong cách cổ điển.
Mặt Trăng trong Bảo Bình: là người sống tùy thuộc vào người xung quanh, dễ bị “gió thổi chiều nào, bay theo chiều đó”, bám víu vào người khác, nhất là trong tinh thần / tư tưởng.  NAM: tình yêu đơn phương, thích phụ nữ có da trắng hay nhợt nhạt, khác biệt nhiều về tuổi tác hay văn hóa, muốn những phụ nữ lý trí, phi truyền thống, hay có nét gì đó trên trung bình.  NỮ: tình yêu đơn phương, thích những đàn ông trợ giúp mình một cách thiết thực.
Mặt Trăng trong Song Ngư: hiếu động, tự phát, lo lắng đến người khác.  Có tài thu hút người khác đến với mình.  Rất sáng tạo. NAM: thích những phụ nữ rất nhạy cảm, không ích kỷ, biết nhìn đời qua lăng kính màu hồng.  NỮ: thích mẫu người đàn ông cực kỳ nhạy cảm.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s