phát triển mạnh mẽ khi lâm vào khủng hoảng

Với sao Kim ở cung Thiên Yết, tình yêu là một trải nghiệm đầy ý nghĩa với bạn. Bạn có một tình cảm sâu sắc và mạnh mẽ. Bạn đánh giá cao ý nghĩa của tình dục trong tình yêu của mình. Nhu cầu sâu sắc của bạn là: có được một người yêu trọn vẹn, người yêu của bạn phải là người tận tụy hết mình, tôn sùng bạn, quí trọng cả tâm hồn lẫn thể xác của bạn. Chúng ta có thể đoán được là điều này sẽ dẫn đến nhiều song gió vì chẳng dễ gì tìm được một người có thể đáp ứng được hết những nhu cầu rất khắt khe của bạn. Bạn rất nhạy cảm với sự từ chối của người khác. Khi bị người khác cự tuyệt. bạn có thể xù long lên như một con nhím. Nếu ai đó không phản ứng với tình yêu của bạn, bạn có thể phát sinh lòng thù hận. Người có sao Kim ở cung Thiên Yết thường tính toán trong tình bạn và hôn nhân để tìm cách thu lợi. Bạn có trí tưởng tượng hiếm có. Nhiều người có sao Kim ở cung Thiên Yết phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

Bạn nhiệt tình, phóng khoáng, cũng cẩn trọng, cảnh giác, nhưng lại không sở hữu khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời của “bà cụ non” ngược lại chỉ thích quanh quẩn với bạn bè người thân và không bao giờ biểu lộ cảm xúc thật sự. Về mặt tinh thần, Xử – Dương chu đáo, chính xác và có thể đoán biết tâm tư tình cảm mọi người, cũng như nhận định phán đoán tình huống.

Scorpio Venus (Venus Thiên Yết) thực sự mãnh liệt và sâu sắc. Họ luôn chuẩn bị lòng sẵn sàng mạnh mẽ cho việc đặt cam kết của mình vào một mối quan hệ, và họ sẽ chỉ chấp nhận 1 trong 2: tất cả hoặc không có gì. Họ hoàn toàn tập trung vào bạn như thể bạn là tất cả với họ, và họ đi qua tất cả những sợ hãi. Họ khao khát sự thân mật, và có khả năng yêu thương một người nào đó rất sâu sắc. Scorpio Venus thích sở hữu đối tác của họ, và cũng có thể làm cho các đối tác muốn được sở hữu.

Họ dường như làm cho đối tác của họ cảm thấy lúc nào người ta cũng được chú ý. Điều này có thể thú vị và ấm áp với một số người, trong khi hoàn toàn đáng sợ cho những người khác. Một Venus trong Scorpio là người có một nhu cầu mạnh mẽ trong việc kiểm soát đối tác của họ và mối quan hệ của hai bên. Nỗi ám ảnh của họ là họ có thể mất tất cả có thể làm vụt mất những niềm vui trong mối quan hệ. Họ muốn tìm hiểu bạn thật rõ ràng và chắc chắn (thường là để không bị tổn thương), tuy nhiên rất khó để bạn làm điều đó với chính họ.

Nếu Scorpio Venus tức giận, xem ra bạn đã gặp phải núi lửa. Họ có thể phát nổ với tất cả sự đáng sợ, hoặc làm cho bạn cảm thấy tồi tệ và, nặng hơn có thể là sống không bằng chết theo cách của họ. Họ có thể sẽ trở nên ghen tị với bất cứ ai khác bạn dành nhiều thời gian hơn, bởi vì đơn giản họ không chấp nhận điều đó. Họ giỏi nắm bắt tình hình, và có khả năng nhìn xuyên thấu trái tim người khác. Họ có thể có xu hướng chán nản trong một mối quan hệ ngày ngày thường xuyên gặp mặt, bởi vì họ phát triển mạnh mẽ khi lâm vào khủng hoảng.

Họ đánh giá cao những người trung thành và cam kết gắn bó với họ. Hãy để họ giữ quyền kiểm soát trong mối quan hệ nếu họ xứng đáng nắm giữ nó. Một số ít Scorpio Venus có thể tận dụng lợi thế của các đối tác của họ (hay gọi nặng hơn một tí là “lợi dụng tích cực”) một cách rất sâu sắc và tinh tế. Họ muốn duy trì bí mật riêng của họ. Cảm xúc của họ có thể ngăn cản họ đặt mình vào quan điểm của người khác. Nghi ngờ là một cảm giác tự nhiên cho họ khi họ không chắc chắn.

Scorpio Venus là một người đầy màu sắc và hấp dẫn kì lạ bởi vì cường độ mạnh mẽ của họ. Họ thường bị thu hút vào những bí ẩn của thế giới huyền bí, và họ làm tốt công việc của thám tử hoặc nhà nghiên cứu. Họ có thể sử dụng thành công sự hấp dẫn giới tính của mình để có được những gì họ muốn. Tuy nhiên đừng sử dụng nó quá nhiều. Họ có thể trở thành kẻ đào hoa trong mắt người đang quan tâm nhiều đến họ.

Là một người bạn, họ thực sự sâu sắc và có thể hiểu bạn bè của họ như ban ngày. Họ có thể xuất hiện được trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn, và với sự tinh tế của mình, họ sẽ cho bạn cảm giác họ nắm giữ rất nhiều về bạn. Tuy nhiên chắc chắn họ có thể giữ bí mật cho bạn.

Scorpio Venus thích một người không sợ các cam kết, tình cảm hoặc cường độ mãnh liệt, nói chung là đủ mạnh mẽ để theo kịp họ. Họ thích một chút đầu hàng trong mối quan hệ, về phía bạn. Không chơi trò chơi hoặc đùa cợt với họ, bởi vì họ không tìm được cách để tha thứ. Một người tuyệt vời như Venus trong Scorpio sẽ bộc lộ mạnh nhất khi họ ĐÃ yêu bạn, thậm chí họ có thể bỏ qua khi bị bạn làm tổn thương. Scorpio Venus thích thay đổi nhiều thứ để bản thân bớt nhàm chán. Bất cứ điều gì họ đặt niềm đam mê của mình vào, nó sẽ là tất cả với họ.

Nếu bạn đủ sức, hãy thử bắt đầu một mối quan hệ với Scorpio Venus. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Trân trọng họ, và nhiệt tình chân thành với họ, chính là sự đền đáp xứng đáng nhất, cũng như bí quyết giữ gìn hạnh phúc với con người này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s