liên tục gặp những cuộc tình “sét đánh”

Những người được sinh ra khi hành tinh của tình yêu đi vào Song Tử có thể coi là người lắm tài nhiều tật. Họ được miêu tả là người hòa đồng, dí dỏm, khôn khéo và luôn vui vẻ bên những người xung quanh. Nhưng mặt khác lại luôn bị gán cho tội lả lơi, như con bướm hưởng thụ hết hương hoa này đến hương hoa khác.

Song Tử là người ưa thích sự thay đổi và mới mẻ trong các mối quan hệ. Điều này giữ cho họ cảm thấy mình trẻ trung và tươi mới. Người yêu của họ cũng phải là những người thú vị và luôn khao khát khám phá những điều mới mẻ. Sự thông minh chính là phẩm chất đầu tiên mà một Venus Song Tử tìm kiếm ở người bạn đời của mình. Họ sẽ cực kì chán nản và mệt mỏi với những người không bao giờ nói chuyện, không biết tạo ra những điều bất ngờ hay luôn luôn hỏi những câu hỏi chán ngắt. Không chỉ trong tình yêu, một Venus Song Tử cũng tìm kiếm sự mới mẻ trong từng hành động nhỏ nhặt của cuộc sống. Có thể là thay hình nền điện thoại vài ba lần một ngày, mỗi lần đến tiệm ăn lại thử những món ăn mới hay sắp xếp lại đồ dùng khác đi. Không còn gì ác độc hơn là bắt một Venus Song Tử phải lặp đi lặp lại một công việc hết ngày này qua ngày khác.

Venus Song Tử yêu thích ngôn ngữ, thích chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác. Họ có thể là những người thích đọc tiểu thuyết lãng mạn, thích nói chuyện về các mối quan hệ với người khác, và có thiên hướng làm mai mối. Trong tình yêu, những chàng trai cô gái này cũng đặc biệt hứng thú với những người tán tỉnh họ qua điện thoại, thiệp hay thư tình. 

Venus Song Tử cũng thường bị gán rất nhiều tính xấu như nông cạn, hời hợt, thiếu kiên định và tội nặng nhất là bắt cá hai tay. Nhưng thật ra là do bản thân Song Tử luôn có ham muốn mãnh liệt trong việc tìm hiểu người khác. Họ muốn được kết giao, được tiếp xúc với xã hội. Vậy nên những người chỉ muốn chiếm hữu họ cho riêng mình thì không thể có được họ lâu dài. Đừng cố cắt đi đôi cánh của một nàng/chàng bướm rạng rỡ vui tươi đến thế.

Thêm vào đó, những người mang Venus Song Tử rất cởi mở và thân thiện trong việc kết bạn. Họ dễ dàng bị thu hút bởi những người mang đến cho họ những trải nghiệm mới hay những kiến thức mới. Họ sẵn sang đón nhận mọi điều xảy ra trong cuộc sống, hay cởi mở chấp nhận sự khác biệt trong mỗi con người. Venus Song Tử không phải là người thích đánh giá người khác theo định kiến đã có sẵn mà nhìn sâu hơn vào bên trong mỗi người.

Trong cả cuộc sống lẫn tình yêu, Venus Song Tử không phải là người đòi hỏi quá nhiều. Họ chỉ đơn giản muốn tạo dựng nhiều mối quan hệ, tham gia hoạt động xã hội hay đi du lịch cùng với những người thân yêu. Vậy nên cũng rất tự nhiên, Venus Song Tử luôn tìm cho mình một người có tâm hồn trẻ trung, thích cùng họ trò chuyện, có thể thích chơi game nhưng đặc biệt là không bao giờ nghiêm trọng hóa vấn đề. Họ muốn người bạn đời của mình cũng có thể sống thoải mái vui tươi như họ.

Đây là mẫu người dễ bốc đồng, giận dữ và hung hăng.  Tính tình sinh động, sẵn sàng hăm hở bắt tay vào vấn đề và nắm quyền lãnh đạo, có tính tự tôn.  Thường liên tục gặp những cuộc tình “sét đánh” và chóng vánh liền kề với nhau.  Muốn đảm nhiệm một cái gì đó cho người khác.  Luôn muốn là người thành đạt, và rất có máu cạnh tranh.  Theo kinh nghiệm riêng của tôi thì đây là một báo động đỏ, vì dù là nam hay nữ, người có Mặt Trăng trong Bạch Dương thường không chung thủy, và rất dễ “say nắng”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s